Kiến trúc thế giớiKinh nghiệm tham quan Burj Khalifa một cách trọn vẹn nhất

Kinh nghiệm tham quan Burj Khalifa một cách trọn vẹn nhất

Tham quan Burj Khalifa là cơ hội để bạn trải nghiệm một trải nghiệm tuyệt vời. Tòa nhà cao nhất thế giới này có chiều cao 829,8 mét và là một trong những công trình kiến trúc độc đáo nhất thế giới. Trong nội dung này hãy cùng mình tìm hiểu những kinh nghiệm tham quan Burj Khalifa để giúp bạn có được trải nghiệm du lịch tốt nhất nhé.

Những điều cần biết về vé tham quan tòa nhà Burj Khalifa

Tòa nhà Burj Khalifa ở Dubai là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thế giới. Nếu bạn muốn đến đây, hãy cùng tìm hiểu về vé tham quan và những kinh nghiệm tham quan Burj Khalifa để có một chuyến đi thú vị nhất có thể.

Những điều cần biết về vé tham quan tòa nhà Burj Khalifa
Những điều cần biết về vé tham quan tòa nhà Burj Khalifa

 1. Loại vé:
 • Vé thang máy tầng 124 và 125
 • Vé thang máy tầng 124, 125 và 148
 • Vé thang máy tầng 148 (cảm giác như lên đến “đỉnh” của tòa nhà)
 1. Giá vé:
 • Vé tầng 124 và 125: từ khoảng 149 đô la Mỹ đến 173 đô la Mỹ tùy vào giờ tham quan và thời điểm mua vé.
 • Vé tầng 124, 125 và 148: từ khoảng 245 đô la Mỹ đến 525 đô la Mỹ tùy vào giờ tham quan và thời điểm mua vé.
 • Vé tầng 148: từ khoảng 125 đô la Mỹ đến 400 đô la Mỹ tùy vào giờ tham quan và thời điểm mua vé.
 1. Thời gian mở cửa:
 • Từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối (thời gian cuối cùng để mua vé vào 9 giờ 30 tối).
 • Thời gian mở cửa có thể thay đổi vào các dịp lễ và Tết.
 1. Cách đặt vé:
 • Đặt vé trực tuyến qua trang web chính thức của Burj Khalifa hoặc các trang web đặt vé du lịch.
 • Mua vé tại quầy bán vé tại tầng trệt của toà nhà hoặc tại các quầy bán vé ở các trung tâm mua sắm lân cận.
 1. Kinh nghiệm tham quan Burj Khalifa:
 • Mang theo giấy tờ tùy thân để đăng ký khi vào tòa nhà.
 • Nếu bạn muốn chụp ảnh hoặc quay phim, hãy chọn gói vé phù hợp để có thể truy cập tầng 148 hoặc sử dụng một số khu vực chụp ảnh được chỉ định.
 • Không mang đồ ăn, thức uống hoặc vật phẩm nguy hiểm khi tham quan.
 • Tuân thủ các quy định về trang phục, không mặc quá ngắn hoặc quá hở khi tham quan.

Hướng dẫn cách sử dụng các dịch vụ bên trong Burj Khalifa

Tòa nhà Burj Khalifa là một trong những tòa nhà cao nhất thế giới, với hơn 160 tầng và các dịch vụ đa dạng. Từ khách sạn, bể bơi, spa, quán bar, nhà hàng, cửa hàng, và nhiều hơn nữa, tòa nhà Burj Khalifa cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hướng dẫn cách sử dụng các dịch vụ bên trong Burj Khalifa
Hướng dẫn cách sử dụng các dịch vụ bên trong Burj Khalifa

Kinh nghiệm tham quan Burj Khalifa đó là muốn sử dụng dịch vụ bạn cần phải đăng ký trước. Bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc đến trực tiếp văn phòng đăng ký của tòa nhà. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một thẻ thành viên, và bạn có thể sử dụng thẻ này để truy cập vào các dịch vụ trong tòa nhà.

Khách sạn Armani trong tòa nhà Burj Khalifa cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm lý tưởng. Khách sạn có các phòng ở với các tiêu chuẩn cao cấp, cũng như các dịch vụ đặc biệt như spa, bể bơi, và nhiều hơn nữa.

Các quán bar và nhà hàng trong tòa nhà Burj Khalifa cũng cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Các quán bar có rất nhiều loại rượu vang và các loại đồ uống khác, cùng với các món ăn ngon. Nhà hàng cũng cung cấp các món ăn ngon từ các nền văn hóa khác nhau.

Tòa nhà Burj Khalifa cũng có nhiều cửa hàng bán đồ lưu niệm, quà tặng, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể mua những món đồ để lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời của chuyến đi của mình.

Đây đều là những kinh nghiệm tham quan Burj Khalifa. Với những dịch vụ đa dạng và chất lượng cao, tòa nhà Burj Khalifa là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu thế giới. Hãy đến và trải nghiệm những trải nghiệm tuyệt vời của tòa nhà Burj Khalifa ngay hôm nay!

Kết luận

Burj Khalifa là một trong những công trình kiến trúc độc đáo nhất thế giới. Tham quan tòa nhà Burj Khalifa sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn được thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp từ tầng cao nhất của tòa nhà. Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động như tham quan các phòng trưng bày, tham quan các cửa hàng, và thưởng thức các món ăn tại các nhà hàng. Với kinh nghiệm tham quan Burj Khalifa, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời và không thể quên.

Xem Nhiều Nhất